Tháng Một 21, 2023

PASOFTVN

Công nghệ và Cuộc sống

Hướng dẫn cách nhập code Free Fire Mới nhất 2021

Hướng dẫn cách nhập code Free Fire cho người mới

Cùng với sự bùng nổ của những thể loại game battle royale như hiện nay, Garena Free Fire Battlegrounds hay đơn giản là FF là một trò chơi được rất nhiều game thủ Việt Nam đón nhận. Nếu như bạn đã từng chơi qua PUBG Mobile thì bạn không thể nào không biết đến Free Fire với lối chơi tương tự và hoàn toàn miễn phí.  Sự khác biệt của Free Fire với những thể loại game battle royale khác chính là người chơi có thể mua những vật phẩm trong cửa hàng để gia tăng sức mạnh trong trận chiến. Và để trò chơi thêm phần gây cấn và hấp dẫn, Garena cũng thường xuyên gửi tặng cho người chơi những gift code với nhiều phần quà độc đáo, vậy để có thể tìm kiếm và cũng như cách nhập code Free Fire thì phải làm thế nào? Tất cả sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Redeem Code Free Fire mới nhất tháng 3 – 2021

  • FFBCT7P7N2P2
  • 4M2ZVXNLJTHP
  • FFBCLY4LNC4B
  • G8WQQVLMJSBN

Bước 1: Để đổi redeem code Free Fire, bạn hãy vào link đổi phần thưởng bằng redeem code ở link dưới đây. Sau đó đăng nhập tài khoản Free Fire của bạn vào và chọn Confirm, nếu có thông báo Congratulation! You just obtained như ở dưới hình là đã đổi thành công.

Bước 2: Quà có thể gửi về ngay lập tức hoặc trong vòng 24 giờ sau khi bạn nhập code. Nếu đang chạy ngầm Free Fire bạn hãy thoát hẳn game ra, sao đó vào lại game và xem hộp thư của mình đã có quà gửi về chưa.

Quà sở hữu sẽ tùy theo từng thời gian, nếu trong thời gian diễn ra sự kiện nào đó thì có thể quà sẽ nhân đôi hoặc đặc biệt hơn.

Mã đổi thưởng redeem code sẽ thay đổi mỗi ngày, game thủ có thể vào đây để lấy code. Mỗi mã code không có giới hạn lượt đổi nhưng sẽ có thời hạn nhất định. Nếu vượt quá thời gian đổi, code sẽ không còn hiệu lực.

Như bạn có thể thấy trên đây là code mà ad đã đổi để lấy hộp vũ khí. Đây là phần thưởng nhỏ nhưng sẽ có thường xuyên để các bạn đổi lấy hòm vũ khí. Nếu may mắn bạn sẽ có cơ hội mở ra vũ khí vĩnh viễn.

Và sau này nếu có bất kỳ sự kiện nào diễn ra trong game, bạn hãy thường xuyên xem những bài đăng trên page chính thức của Free Fire để biết thông tin nhận giftcode nhé.

 

Nhận gift code Free Fire ở đâu?

Đều đặn mỗi tháng Free Fire sẽ tổ chức các sự kiện lớn với những phần quà lớn bao gồm Skin, Súng, Kim cương, Hòm vật phẩm,… Và Giftcode luôn là những thứ luôn được săn tìm. Ngoài ra, với những tân thủ sẽ có những giftcode dành riêng cho họ. Vậy Giftcode Free fire có thể được tìm thấy ở đâu? Cách nhập code Free Fire như nào?

Để có thể nhanh chóng lấy được gift code Free Fire mới nhất, bạn hãy thường xuyên ghé thăm trang chủ và fanpage Facebook của trò chơi. Những mã code Free Fire sẽ liên tục được cập nhật lên đây vào mỗi tháng. Vì thế, bạn hãy nhấn  nút theo dõi trang để có thể lấy được code sớm nhất, do những mã code này là có kèm thời hạn sử dụng.

https://www.facebook.com/freefirevn/

Hướng dẫn cách nhập code Free Fire cho người mới

Ngoài ra Free Fire đang có sự kiện tại VƯỢT CỬA BÍ MẬT, các bạn có thể tham gia để nhận thêm nhiều phần quà cho mình.

Hướng dẫn cách nhập code Free Fire mới nhất 2021

  1. Bước 1: Vào mục thông báo trong game.
  2. Bước 2: Kéo xuống phần NHẬP GIFTCODE và nhấn Tới luôn.
  3. Bước 3: Gõ mã GIFTCODE của bạn rồi ấn NHẬP.
  4. Bước 4: Sau khi nhập hoàn tất, ấn XÁC NHẬN và quay lại sảnh chờ
  5. Bước 5: Nhận phần quà tại hòm thư cá nhân.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn chọn vào mục Thông Báo trên màn hình của sảnh chính.

Hướng dẫn cách nhập code Free Fire

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn mục NHẬP GIFTCODE sau đó nhấn Tới luôn.

Hướng dẫn cách nhập code FF

Bước 3: Gõ Code Free Fire mà bạn đã tìm được vào khung chữ nhật và sau đó nhấn NHẬP.

cách nhập code Free Fire

Bước 4: Nhấn XÁC NHẬN để quay lại sảnh chính của game.

Hướng dẫn nhập code Free Fire

Bước 5: Kiểm tra hộp thư để xem những món quà bạn có thể nhận được, sau đó nhấn Nhận tất cả.


Lưu ý: Hiện tại thì Garena Free Fire chỉ hỗ trợ người chơi nhập code trực tiếp trên game, do đó những trang nhập code online đều không phải là cách làm hợp pháp và rất dễ dẫn đến nguy cơ bị đánh cắp tài khoản.


Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách nhận và nhập CODE FREE FIRE trực tiếp trong game nhanh chóng nhất. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Gift code Free Fire là gì

Chúng ta thường thấy game thủ nhận được những phần thưởng có trong các sự kiện diễn ra từ nhà phát hành game theo dạng giftcode. Hoặc là khi mới ra mắt một tựa game nào đó thì nhà phát hành game cũng tung ra những giftcode không giới hạn dành cho những tân thủ.

Cụ thể như là giftcode Liên Quân Manga, code Kiếm Hồn 3D, code Hoa Sơn Ngũ Tuyệt, sau khi nhập giftcode tân thủ thì bạn còn có thêm các event để nhận giftcode với nhiều phần quà có giá trị.

Redeem Code FF là mã đổi phần thưởng mà nhiều game thủ Free Fire không còn xa lạ gì. Bạn có thể sử dụng Redeem Code FF để đổi thưởng. Có những loại code ff kim cương đổi thưởng thành một số lượng kim cương, code đổi thưởng lấy nhân vật, code ff đổi lấy vũ khí…

Free Fire OB và Free Fire Max cũng có giftcode dành cho người chơi nhưng sẽ không nhiều như Free Fire. Bạn chỉ có thể kiếm những phần quà trong hai phiên bản Free Fire trên bằng cách tham gia vào các sự kiện có trong game mà thôi.

Code Free Fire là một chuỗi mã gồm 12 ký tự chứa cả chữ số và bảng chữ cái, người chơi có thể sử dụng để nhận các vật phẩm phần thưởng độc quyền miễn phí khác nhau đến từ nhà phát hành. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và nhập GiftCode Garena Free Fire, đổi quà miễn phí.

Tổng hợp Code Free Fire

Các mã được liệt kê phía dưới đây đã được kiểm tra và tất cả chúng đều hoạt động tốt, hãy thực hiện nhập mã đổi quà càng sớm càng tốt vì chúng có thể sẽ hết hạn sớm hơn so với dự kiến. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên Code Free Fire dành cho bạn đọc. Mã Code mới, còn hoạt động bao gồm:

Code Free Fire tháng 3/2021

– 6U34B46M1NRN
– AO02ZLKJDPGV
– CMZAKU72DLRU
– ME5866OGLPQZ
– FFIMCKQN2N1B
– BMTMP22W3OZ7
– UEHMP9L22B3J
– G8WQQVLMJSBN
– QUZ5MJPPY92E
– LL7VDMX363YK

Code Free Fire tháng 2/2021

7ZG488RUDDWV
QUZ5MJPPY92E
FFCSMJ5RV5Y9F
3CYSQQ95YTWK
GZ3SLYFGTD8X
LL7VDMX363YK
FF6M1L8SQAUY
8G2YJS3TWKUB
GZ3SLYFGTD8X
FFTILM659N2B
5G9GCY97UUD4
N6AQN39C73HV
N6AQN2CDPH2F
N6AQN49CGW7K
A3NMDZZFB2ST
A3NMDJM4CLM4
A3NMDTMPNBJP
A3NMDZSWAPXE
WZ6DHRLFHHU4
WZ6DHRS63KZN
WZ6DHANQFZAV

Code Free Fire tháng 1/2021

FBSHARE10RBU5
SPEHFABF9HSD
SPEHGKWHGSW9
FFICYZJZM4BZ
E7SKE1R631H1
FFICRF854MZT
FFIC65E269TQ
FFIC34N6LLLL
FFIC9PG5J5YZ
FFICWFKZGQ6Z
FFBATJSLDCCS
FFBBCVQZ4MWA
FFIC33NTEUKA
FFICZTBCUR4M

Các phương pháp để nhận Code game Free Fire

Mặc dù việc lấy Code game Garena Free Fire bây giờ không dễ như ngày xưa nhưng dưới đây là một số phương pháp để ngưởi chơi có thể sở hữu mã quà tặng GiftCode.

1. Live Streams

Free Fire cung cấp mã GiftCode đổi thưởng miễn phí cho người chơi trong các kênh phát sóng trực tiếp của giải đấu nhiều giải đấu như Free Fire India Championship, … và đôi khi bạn cũng nhận được chúng thông qua Youtubers.

Đối với các tựa game khác thì mỗi mã GiftCode đều chỉ sử dụng được một lần cho một tài khoản, còn riêng với game Garena Free Fire thì lại khác, các GiftCode Free Fire đều có thời hạn sử dụng và số lượng người nhập mã đổi quà cũng có giới hạn. Chính vì vậy ngay khi nhận bạn phải nhập ngay lập tức.

2. Sự kiện trong trò chơi

Người chơi cũng có thể nhận mã Code Free Fire từ một số sự kiện xuất hiện trong trò chơi như Ngày Sinh Nhật, Kỷ Niệm Ra Mắt ….. Ngoài ra, các mã này cũng được cung cấp khi nhà phát triển bổ sung bản update lớn.

Video hướng dẫn nhập code FF

Hy vọng với những mã code mình đã tổng hợp trên bạn sẽ nhận được những bộ skin đẹp, vật phẩm xịn từ nhà phát hành game. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ. Đừng quên theo dõi trang để cập nhật những mã code sớm nhất nhé!