Tháng Một 22, 2023

PASOFTVN

Công nghệ và Cuộc sống

Top phụ kiện dành cho Google Pixel 5

nếu như bạn đã chọn 1 loại Google Pixel 5 khiến cho bạn đi cùng, thì không thể thiếu các món phụ kiện đi cùng nhằm suy tôn sang trọng của dòng điện thoại Flagship mới nhất này.

Đây là các món phụ kiện Google Pixel 5 mà bạn sẽ muốn tậu và đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa điện thoại thông minh hoàn toàn mới của mình cũng như bảo kê xuất sắc cho nó.

nói về khả năng kiểm soát an ninh, bạn mang thể xem bài viết Top 10 ốp lưng Pixel 5 tốt nhất. Sau dây chúng tôi xin giới thiệu đến Cả nhà 10 phụ kiện đáng tìm nhất dành cho Google Pixel 5.

10 phụ kiện Google Pixel 5 tốt nhất

1. Google Pixel Buds – Tai nghe ko dây tốt nhất cho Pixel 5

1. Google Pixel Buds - Tai nghe không dây tốt nhất cho Pixel 5

phổ thông người sẽ tranh cãi rằng Pixel Buds ko phải là cặp tai nghe không dây thực thụ tốt nhất hiện sở hữu và mọi người đều mang quyền sở hữu ý kiến riêng của họ. Nhưng đối sở hữu các khách hàng điện thoại sáng tạo Pixel mới, chúng là phải chăng nhất cho họ.

Pixel Buds phân phối đa số tính năng lý tưởng hoạt động đích thực tốt sở hữu Pixel 5. Bao gồm khả năng ghép nối nhanh. tuy nhiên còn với Trợ lý Google và bản dịch thời gian thực trong tai bạn. những tính năng này cũng hoạt động trên những điện thoại thông minh Android khác, nhưng chúng hoạt động thấp nhất trên điện thoại sáng tạo Pixel.

Chất lượng âm thanh ở đây tương đối ổn, nó sẽ không khiến bạn mất đi âm trầm, nhưng đủ để nghe hay.

Xem thêm: Tính năng mới của Android 11 trên Google Pixel 5

2. PopSockets: PopGrip

PopGrip trong khoảng PopSockets là một phụ kiện thực sự rẻ cho bất kỳ điện thoại nào. Và lý do vì sao đây là PopSocket tốt nhất mà bạn sở hữu thể tậu ngay ngày nay là vì nó cho phép bạn hoán đổi phần trên cùng. bởi vậy, ví như bạn muốn thay đổi màu sắc, bạn với thể khiến tương tự.

2. PopSockets: PopGrip

PopGrip đích thực lý tưởng vì nó cho phép bạn cầm vào điện thoại dễ dàng hơn đa dạng, đặc thù là đối có điện thoại lớn hơn, nhưng thậm chí hoạt động tốt trên những dòng nhỏ hơn như Pixel 5. Nhưng nó cũng đóng vai trò như 1 chiếc chân đế cho điện thoại sáng tạo của bạn. Cho phép bạn tiêu dùng nó trên những chuyến bay dài để xem 1 hoặc hai bộ phim mà không cần phải ủ ấp điện thoại suốt thời kì. đấy là một phát minh thực thụ tài năng và là thứ mà mọi người nên với.

Bạn với thể gắn PopGrip vào ốp lưng của mình để nó ko khiến cho hỏng điện thoại của bạn.

3. Bộ sạc dự phòng di động RAVPower 20000mAh PD 3.0

best note 20 ultra accessories

Bộ sạc di động RAVPower 20000mAh PD 3.0 Power Bank là một lựa chọn đích thực xuất sắc cho bộ pin dành cho Pixel 5. Bởi vì nó phân phối khả năng sạc nhanh và phần đông chúng ta đều biết rằng Pixels không được biết đến là nơi sở hữu thời lượng pin đáng sửng sốt. mặc dù Pixel 5 sẽ với tuổi thọ lâu hơn bất kỳ người tiền nhiệm nào của nó.

Nó cũng dùng hai cổng USB-A với khả năng sạc nhanh, do vậy bạn sở hữu thể sạc những đồ vật khác cùng một khi. RAVPower cũng bao gồm thêm hai cổng USB-C cho đầu vào, điều này đích thực xuất sắc, lúc bạn cần sạc pin này khá nhanh.

4. Anker Powerline II USB-C sang USB-C – Cáp USB-C

best note 20 ultra accessories

Bạn nên mua 1 hoặc 2 cáp USB-C khác để mang trong nhà. dù rằng bạn mang thể không cần một chiếc tại văn phòng của mình ngay hiện nay, vì hầu hết chúng ta ko thực sự đi khiến. Thật tốt khi sở hữu một mẫu trong xe tương đối và những nơi khác xung quanh nhà bạn.

Đây là cáp USB-C sang USB-C có khả năng nâng cao tốc USB-C PD, do đó nó cũng mang thể sạc điện thoại của bạn tương đối nhanh. Điều đó rất quan trọng trong thời đại sạc nhanh hiện tại.

5. Miếng dán cường lực bảo vệ màn hình tốt nhất cho Pixel 5 – OMOTON [4-Pack]

5. Miếng dán bảo vệ màn hình tốt nhất pixel 5

Rõ ràng, vì đây là sản phẩm dành cho bốn người, nên đây chẳng phải là những tấm kính bảo vệ màn hình bằng kính cường lực. Thay vào ấy, đây là các tấm bảo kê màn hình bằng nhựa. bởi vậy, họ sẽ ko cảm thấy chất lượng cao lúc bạn đang tiêu dùng điện thoại của mình. Nhưng chúng vẫn sẽ kiểm soát an ninh điện thoại của bạn khỏi trầy xước và rơi rớt, đó là điều quan yếu ở đây.

6. Ốp lưng siêu mỏng dành cho Google Pixel 5

6. Ốp lưng siêu mỏng tốt nhất dành cho Google Pixel 5
  • Đây thực sự là 1 mẫu ốp lưng siêu mỏng, đẹp mắt dành cho Google Pixel 5. Nó mỏng nhưng vẫn với thể thu nạp va chạm ví như bạn làm rơi. Bằng cách thức ấy bạn vẫn được bảo vệ.
  • kiểu dáng bằng sợi carbon và thu nạp va chạm đàn hồi, được ngoài mặt đặc trưng cho Google Pixel 5.
  • Và với chi phí rẩt hạt thấp, nó chắc chắn đáng để chọn cho điện thoại thông minh Pixel hoàn toàn mới của bạn.

7. Fitbit Versa 3 – Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe rẻ nhất thích hợp với Pixel 5

7. Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe tốt nhất phù hợp với Pixel 5

Fitbit Versa 3 là đồng hồ sáng tạo tốt nhất đồng hành sở hữu Pixel 5, vì Google vẫn chưa sản xuất đồng hồ thông minh của riêng mình. Và Google đang trong công đoạn hoặc sắm lại Fitbit ngay hiện nay.

Versa 3 là phiên bản mới nhất trong mẫu Versa dành cho Fitbit. Nó sản xuất hồ hết các theo dõi hoạt động thể chất mà bạn trông đợi từ Fitbit. Bao gồm khả năng theo dõi các bước của bạn, thời kỳ luyện tập của bạn, lượng calo đã đốt cháy và hơn thế nữa. Nó cũng sở hữu thể gửi một số thông tin đến cổ tay của bạn.

8. Anker PowerPort Atom PD 1 – Cục sạc USB-C PD dành cho Pixel 5

anker 8. Cục sạc USB-C PD tốt nhất dành cho Pixel 5

Anker PowerPort Atom PD một là cục sạc USB-C PD hoàn hảo để dùng có Pixel 5. mặc dầu nó vẫn đi kèm sở hữu một cái trong hộp, nhưng bạn sẽ không bao giờ mang một bộ sạc đề phòng ở đâu đấy trong nhà hoặc tại nơi khiến việc của mình.

Đây là bộ sạc 30W – và đúng vậy, Pixel 5 đạt mức 18W, nhưng điều này cũng sẽ hoạt động trên những trang bị khác. Nó cũng tiêu dùng Gali Nitride hoặc GaN, khiến cho bộ sạc này nhỏ hơn phổ thông so với các gì bạn sở hữu thể đang dùng. ấy là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng ấy là tuyển lựa rẻ nhất. Vì bạn mang thể thuận tiện bỏ cái này vào túi lúc đi du hý – ví như chúng tôi mang thể khiến điều đấy một lần nữa.

9. Bộ đế gắn xe Spigen Kuel S40 Stealth

9. Bộ đế gắn xe Spigen Kuel S40 Stealth

Đây là một trong những mẫu giá treo xe hơi thú vị nhất hiện với và nó thực thụ không giống giá gắn trên xe tương đối.

Giá treo xe tàng hình Spigen Kuel S40 là giá treo xe khá tối giản dành cho những người ko muốn tiêu dùng nam châm. Đây là một giá đỡ ô tô có thể gập xuống tự nhiên sử dụng. Chỉ cần mở nó lên và gắn điện thoại của bạn vào giá đỡ, ở chế độ ngang và bạn đã sẵn sàng. ấy là 1 lựa chọn rẻ, vì nó tương đối nhỏ tự dưng dùng, cho nên nó ko cản tầm nhìn của bạn ra đường.

Spigen cung cấp giá treo xe Kuel S40 Stealth chỉ mang một màu. đấy là màu đen và xanh, bởi thế nó với thể hòa hợp có chiếc xe của bạn hơn một tí.

10. Ốp lưng dạng lật Google Pixel 5 tốt nhất

10. Ốp lưng dạng lật Google Pixel 5 tốt nhất

ví như bạn thích nắp gập thì hãy chắc chắn rằng bạn đã xem qua dòng ốp lưng nắp gập Feitenn được ngoài mặt cho Google Pixel 5. Đây là một dòng ốp lưng Google Pixel 5 nhẹ giúp kiểm soát an ninh điện thoại, đồng thời nó có thiết kế giống như một loại ví để cất thẻ và tiền mặt. Bao da có khóa từ hai mặt giúp giữ an toàn cho điện thoại và đồ đoàn của bạn. loại ốp lưng này được làm trong khoảng da TPU cao cấp. tuy nhiên, nó còn có chân đế tích hợp giúp bạn thưởng thức loạt phim Netflix ham mê và thực hành các cuộc gọi điện video. sở hữu bốn tùy chọn màu sắc khác nhau cho hộp chứa nắp gập này.

11. Bộ sạc không dây rẻ nhất cho Google Pixel 5

11. Bộ sạc không dây tốt nhất cho Google Pixel 5

Đây là bộ sạc ko dây chính thức dành cho Google Pixel 5. Bạn có thể sạc 1 loạt vật dụng Pixel bằng bộ sạc đứng này. bên cạnh đó, bộ sạc không dây này còn hoạt động như 1 trợ lý cá nhân của bạn. Bạn có thể dùng Trợ lý Google để hoàn tất phổ biến việc hơn lúc Pixel 5 đang sạc. Nó có 1 cuộn dây sạc kép cho phép điện thoại của bạn sạc theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Bạn sẽ tìm thấy cáp USB C-to-C dài một,5m / 5 ft và bộ chuyển đổi nguồn USB PD 18W trong hộp.

12. Tẩu sạc ô tô Belkin USB-C (Bộ sạc ô tô USB-C rẻ nhất cho Pixel 5)

12. Bộ sạc ô tô Belkin USB-C (Bộ sạc ô tô USB-C tốt nhất cho Pixel 5)

Đây là tẩu sạc ô tô USB-C dành cho Pixel 5 cung ứng năng lượng cho Google Pixel có công suất đầu ra 15W. tuy nhiên, bạn sở hữu thể sạc bất kỳ đồ vật tương trợ USB-A nào bằng bộ sạc ô tô này. Nó đi kèm mang 1 đèn LED cho biết lúc trang bị của bạn được kết nối có nguồn điện và đang sạc. Nó mang một màu đen bóng bẩy và bề ngoài tối giản thích hợp sở hữu phần đông những nội thất xe hơi. Bộ sạc đi kèm với 1 4ft. Cáp USB-C có dây cứng

Trên đây là một số loại phụ kiện dành cho Google Pixel 5, hy vọng bạn sắm được món ưa chuộng dành cho mình.

Xem thêm: